Các khóa học

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TẠI CÔNG TY

Nam Nhật Nam trung tâm tiếng Nhật cho người đi làm

Nam Nhật Nam là don vi tiên phong  co the manh tại Đồng Nai chuyên về đào tạo tiếng Nhật cho người đi làm.

Với 9 Năm kinh nghiệm, hợp tác với hơn 10 doanh nghiệp trong nhiều năm liền, Nam Nhật Nam đã đào tạo và nâng cao tiếng Nhật cho hơn 1000 người đi làm.

Không chỉ nhận dạy cho người đi làm tại trung tâm với những khóa học linh động giờ giấc mà còn nhận đào tạo nâng trình độ tiếng Nhật cho công nhân viên ngay tại doanh nghiệp.

hoc-tieng-nhat-bien-hoa.jpg

Nam Nhật Nam chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người đi làm

4 lí do quý doanh nghiệp nên chọn Nhật ngữ Nam Nhật Nam

  • Chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu

Chương trình đào tạo tại quý doanh nghiệp sẽ được Nam Nhật Nam thiết kế theo yêu cầu của ban giám đốc, sát với nhu cầu của nhân viên công ty và đảm bảo tiêu chí: HỌC VIÊN SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC SẼ VẬN DỤNG TIẾNG NHẬT VÀO CÔNG VIỆC THÀNH THẠO.

 

trung-tam-nam-nhat-nam.jpg

Bài giảng được biên soạn trên những nguồn tài liệu uy tín

  • Giáo viên ổn định và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại công ty 100% cơ hữu cùng với giáo viên bản xứ được đào tạo chuyên nghiệp chuẩn tiêu chí Nhật Bản. Với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là các lớp dành cho người đi làm chúng tôi hiểu rõ những vấn đề mà người lao động Việt gặp phải khi học một ngôn ngữ mới.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp học viên học sâu hiểu lâu nhớ bài ngay tại lớp để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc và cuộc sống riêng. Đặc biệt đội ngũ giảng viên có tính ổn định cao, rất ít khi thay đổi giáo viên, giáo viên sẽ luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học.

IMG_8805.JPG

Đội ngũ giảng viên 100% cơ hữu được đào tạo chuyên nghiệp

  • Linh động ứng dụng kiến thức vào thực hành công việc

Trong quá trình học tiếng Nhật học viên sẽ liên tục được thực hành và vận dụng những kiến thức vừa học vào thực tế thông qua phương pháp độc quyền tại Nam Nhật Nam.

Ứng dụng kiến thức linh động

  • Quy trình chăm sóc lớp hiện đại

Với các lớp học tại doanh nghiệp Nam Nhật Nam luôn có file quản lý chuyên nghiệp giúp giáo viên luôn theo sát tình hình và thái độ học tập của từng học viên sau đó báo cáo về cho doanh nghiệp.

trung-tam-tieng-nhat-uy-tin-bien-hoa.jpg

 

Khách hàng tiêu biểu của Nam Nhật Nam

 

 

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac