Các khóa học

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

 

Nhằm hỗ trợ các trường Đại học, Cao đẳng trong quá trình đào tạo sinh viên ngôn ngữ thứ 2 (tiếng Nhật) Nhật ngữ Nam Nhật Nam hiện đang liên kết, hỗ trợ chuyên môn cho một số đơn vị muốn đào tạo thêm tiếng Nhật cơ bản và đi vào chuyên môn như: Nhà hàng, Khách sạn, Điều dưỡng,... Chúng tôi có những khóa học chuyên biệt cho từng chủ đề với nội dung được biên soạn riêng, cụ thể và hữu dụng.

1.Thông tin khóa học

Địa điểm đào tạo: Quý trường lựa chọn (tại cơ sở của trường hoặc của Nam Nhật Nam)

Lịch học: Quý trường sắp xếp

Số lượng học viên:

Giáo viên: Đội ngũ giảng viên của Nam Nhật Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy

2. Nội dung chương trình

Các khóa học được thiết kế theo yêu cầu và chuyên ngành của Quý trường lựa chọn.

Các khóa học được Nam Nhật Nam thiết kế tập trung vào giao tiếp cơ bản thường ngày và ứng dụng chuyên ngành giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Nhật, đạt mục tiêu hoàn thành các kỳ thi năng lực.

Giáo trình: Toàn bộ giáo trình do Nam Nhật Nam biên soạn thành sách, bố cục hợp lý chuẩn format Nhật giúp học viên dễ theo dõi và nghiên cứu.

Bổ trợ bài tập, vận dụng thực tế: Trong quá trình học các học viên sẽ luôn được vận dụng những gì đã học vào các bài tập và hội thoại trực tiếp.

Các đợt kiểm tra năng lục: học viên sẽ được kiểm tra năng lực và thái độ học tập vào những mốc thời gian cụ thể. Tiến độ sẽ được Nam Nhật Nam cập nhật thường xuyên với Quý trường.

 

 

Đối tác hiện tại:

Cao đẳng công nghệ và quản trị SONADEZI

Đại học Lạc Hồng

Đại học Duy Tân Đà Nẵng

 

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac