Các khóa học

Lớp N2

N2 là một trong những cấp thể hiện trình độ cao trong ngôn ngữ Nhật Bản. Việc học N2 được coi là tương đối khó với người Việt Nam.

Ở trình độ năng lực N2 bạn có khả năng hiểu tiếng Nhật trong các tình huống đa dạng hàng ngày, xem báo, xem tin tức như người Nhật.

Nắm được những nội dung quan trọng trong câu nói, đạt tới trình độ này bạn hoàn toàn có thể trở thành giảng viên tiếng Nhật chỉ cần thêm kinh nghiệm và thời gian tiếp xúc hoàn thiện ngôn ngữ nhiều hơn thích hợp nhất là trên đất nước Nhật Bản.

Để đạt được những điều này không chỉ đòi hỏi học viên phải có tinh thần phấn đấu cao, kiên trì mà còn phải tìm được địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, chất lượng. Đối với các bạn học đến N2 giải pháp thường được chọn là du học tại Nhật nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian cho việc này.

 

TRÌNH ĐỘ N2

Ngoài việc  hiểu tiếng Nhật được sử dụng trong tình huống thường nhật mà còn có thể hiểu ở một mức độ nào đó tiếng Nhật được sử dụng ở phương diện khá rộng.

ĐỌC: Có thể đọc và hiểu nội dung bài văn có luận ý rõ ràng chẳng hạn như bài ký sự, giải thích, bình luận được viết về chủ đề phạm vi rộng.

Có thể đọc và hiểu những bài đọc liên quan đến chủ đề phổ biến, hiểu dòng chảy của câu chuyện và ý đồ của bài.

NGHE: Ngoài những chủ đề thường nhật có thể nghe tin tức, hội thoại với tốc độ gần với tự nhiên, hiểu được dòng chảy, nội dung câu chuyện, mối quan hệ nhân vật và nắm chủ ý của bài.

Số lượng chữ Hán cần thiết cho N2 là khoảng 1,000 chữ, số lượng vốn từ là khoảng 6,000, thời gian học ước lượng là 150 tiếng.

Giáo trình sử dụngBộ Sinkanzen Masuta           

Tiến độ dạy: Đọc giải 60 tiết, Ngữ pháp 50 tiết, Từ vựng 30 tiết, chữ Hán 30 tiết, Nghe 30 tiết.

 

Để đạt được trình độ tiếng Nhật N2, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn học tại Nam Nhật Nam

Tại Nam Nhật Nam chúng tôi xây dựng chương trình học trong thời gian 9 tháng (cho lớp thường) và 6 tháng (cho lớp cấp tốc), mỗi tuần 3 buổi tương ứng 120 tiếng giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng, vận dụng thành thạo trong cuộc sống, công việc hằng ngày.

Nam Nhật Nam luôn đảm bào chất lượng đầu ra cho học viên.

Các khóa học tại tiếng Nhật Biên Hòa Nhật ngữ Nam Nhật Nam được thiết kế:

  • Phù hợp với mọi đối tượng

  • Học với giảng viên người Nhật

  • Các bạn sẽ không phải mệt mỏi, chán chường với những giờ học nhàm chán, khó nhớ mà thay vào đó là phương pháp sáng tạo giúp học viên HIỂU SÂU - NHỚ LÂU. Học viên thuộc bài ngay tại lớp.

  • Giáo trình được tiếng Nhật Biên Hòa Nam Nhật Nam thiết kế độc quyền giúp học viên vận dụng tốt từ vựng và ngữ pháp vào các kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

  • Ngoài ra, khi trở thành học viên của Nam Nhật Nam bạn còn được hướng dẫn các kỹ năng xin việc, phỏng vấn, làm việc cho các công ty Nhật Bản. Và các cơ hội việc làm tốt Nam Nhật Nam mang lại cho học viên.

 

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac