Các khóa học

Lớp N3

N3 là mức độ trung cấp 1 trong quá trình học tiếng Nhật, ở trình độ này các bạn sẽ phải học thêm 100 mẫu ngữ pháp và 850 từ vựng.

Nếu N4, N5 được dùng trong giao tiếp hằng ngày thì N3 là mức độ nâng cao dùng trong giao tiếp công việc. Đối với những bạn học tiếng Nhật để sử dụng trong công việc thì đây là cột mốc quan trọng, học và vận dụng thành thạo kiến thức ở N3 sẽ giúp bạn có ấn tượng tốt trong mắt các doanh nghiệp.

Vận dụng tốt kiến thức N3 sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng

 

TRÌNH ĐỘ N3

Có thể hiểu ở một mức độ nào đó tiếng Nhật được sử dụng trong tình huống thường nhật.

ĐỌC: Có thể đọc và hiểu những câu văn mang biểu thị nội dung cụ thể được viết về chủ đề thường nhật.

  • Có thể nắm bắt thông tin khái quát từ những tít đề của báo.
  • Đối với những bài văn có độ khó khá cao hay gặp trong đời sống hàng ngày thì nếu thay bằng những cách nói đơn giản hơn thì có thể hiểu được chủ ý.

NGHE: Nghe những hội thoại có tóm tắt với tốc độ chậm gần với tự nhiên trong tình huống thường nhật và có thể hiểu được những nội dung cụ thể của câu chuyện phù hợp với mối quan hệ nhân vật trong đó.

Số chữ Hán cần thiết cho N3 là khoảng 700 chữ, vốn từ vựng khoảng 4,000 từ, thời gian dạt thành khoảng 150 tiếng

Giáo trình sử dụngBộ Shinkanzen Masuta         

Tiến độ dạy: Đọc giải 60 tiết, Ngữ pháp 50 tiết, Từ vựng 30 tiết, chữ Hán 30 tiết, Nghe 30 tiết.

 

Bước đầu tiên để tạo sự khác biệt đó là bạn phải tìm được Trung tâm Nhật ngữ chuyên biệt để sự học tiếng Nhật của mình có ý nghĩa!

Tại Nam Nhật Nam chúng tôi xây dựng chương trình học trong thời gian 9 tháng (cho lớp thường) và 6 tháng (cho lớp cấp tốc), mỗi tuần 3 buổi tương ứng 120 tiếng giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng, vận dụng thành thạo trong cuộc sống, công việc hằng ngày.

Nam Nhật Nam luôn đảm bào chất lượng đầu ra cho học viên.

Các khóa học tại tiếng Nhật Biên Hòa Nhật ngữ Nam Nhật Nam được thiết kế:

  • Phù hợp với mọi đối tượng, đa dạng cấp bậc bài học.

  • Luôn cập nhật quá trình của các lớp học (học đến bài bao nhiêu) giúp học viên đã học qua muốn học tiếp tục tiện theo dõi và đăng ký.

  • Các bạn sẽ không phải mệt mỏi, chán chường với những giờ học nhàm chán, khó nhớ mà thay vào đó là phương pháp sáng tạo giúp học viên HIỂU SÂU - NHỚ LÂU. Học viên thuộc bài ngay tại lớp.

  • Giáo trình được tiếng Nhật Biên Hòa Nam Nhật Nam thiết kế độc quyền giúp học viên vận dụng tốt từ vựng và ngữ pháp vào các kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

  • Ngoài ra, khi trở thành học viên của Nam Nhật Nam bạn còn được hướng dẫn các kỹ năng xin việc, phỏng vấn, làm việc cho các công ty Nhật Bản. Và các cơ hội việc làm tốt Nam Nhật Nam mang lại cho học viên.

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac