Các khóa học

Lớp N4

Học n4 là chặng đường tiếp để chinh phục tiếng Nhật, cũng giống như N5, N4 là mốc khởi đầu quan trọng cần rất nhiều sự cố gắng. Việc học tốt, chắc kiến thức ở 2 cột mốc sơ cấp này giúp cho bạn thêm tự tin, thêm đam mê để tiến tới trình độ trung cấp.

N4 là chặng đường quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật

TRÌNH ĐỘ N4

Có thể hiểu tiếng Nhật cơ bản

ĐỌC: Có thể đọc và hiểu những đoạn văn có chủ đề gần gũi trong đời sống hàng ngày được viết bằng những từ vựng, chữ Hán cơ bản.

NGHE: Phần lớn có thể hiểu được những nội dung nếu được nói hơi chậm trong những trường hợp mang tính thường nhật.

Số lượng chữ Hán cần thiết cho N4 là khoảng 300 chữ. Vốn từ vựng khoảng 1,500 từ. Số thời gian học là 150 tiếng, tương đương 200 tiết.

Giáo trình sử dụngTiếng Nhật cho mọi người (tập 1, phiên bản 2)

Tiến độ dạy: bàix8tiết (45 phút)

Tại Nam Nhật Nam chúng tôi xây dựng chương trình học trong thời gian 9 tháng (cho lớp thường) và 6 tháng (cho lớp cấp tốc), mỗi tuần 3 buổi tương ứng 120 tiếng giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng, vận dụng thành thạo trong cuộc sống, công việc hằng ngày.

Nam Nhật Nam luôn đảm bào chất lượng đầu ra cho học viên.

Các khóa học tại tiếng Nhật Biên Hòa Nhật ngữ Nam Nhật Nam được thiết kế:

  • Phù hợp với mọi đối tượng, đa dạng cấp bậc bài học.

  • Luôn có giáo viên bản xứ

  • Luôn cập nhật quá trình của các lớp học (học đến bài bao nhiêu) giúp học viên đã học qua muốn học tiếp tục tiện theo dõi và đăng ký.

  • Các bạn sẽ không phải mệt mỏi, chán chường với những giờ học nhàm chán, khó nhớ mà thay vào đó là phương pháp sáng tạo giúp học viên HIỂU SÂU - NHỚ LÂU. Học viên thuộc bài ngay tại lớp.

  • Giáo trình được tiếng Nhật Biên Hòa Nam Nhật Nam thiết kế độc quyền giúp học viên vận dụng tốt từ vựng và ngữ pháp vào các kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

  • Ngoài ra, khi trở thành học viên của Nam Nhật Nam bạn còn được hướng dẫn các kỹ năng xin việc, phỏng vấn, làm việc cho các công ty Nhật Bản. Và các cơ hội việc làm tốt Nam Nhật Nam mang lại cho học viên.

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac