Các khóa học

Lớp N5

Dành Cho Các Bạn Mới Bắt Đầu

Bởi vì tiếng Nhật sử dụng bảng chữ tượng hình khác hoàn toàn với hệ chữ alphabet nên bắt đầu học tiếng Nhật là giai đoạn cần nhiều sự quyết tâm và nỗ lực của học viên. Nam Nhật Nam mong rằng các bạn có thể đặt cho mình quyết tâm cao nhất để vượt qua được ngọn núi này.

 

Cố gắng vượt qua những cột mốc quan trọng khi học tiếng Nhật

Cố gắng vượt qua những cột mốc quan trọng khi học tiếng Nhật

TRÌNH ĐỘ N5

Có thể hiểu ở một mức độ nào đó tiếng Nhật cơ bản.

ĐỌC: Có thể đọc và hiểu những câu văn mang tính kiểu mẫu được viết bằng những chữ Hiragana, katakana, chữ Hán cơ bản trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

NGHE: Có thể nghe hiểu những thông tin cần thiết nếu đó là những bài hội thoại ngắn được nói chậm rãi trong những trường hợp thường gặp trong đời sống hàng ngày.

Số lượng chữ Hán cần thiết cho N5 là 103 chữ, số lượng từ vựng là 821 từ. Ước lượng thời gian học là 150 tiếng, tương đương 200 tiết

Giáo trình sử dụngTiếng Nhật cho mọi người (tập 1, phiên bản 2)

Tiến độ dạy: bàix8tiết (45 phút)

Khi bạn gia nhập gia đình tiếng Nhật Biên Hòa Nam Nhật Nam. Chúng tôi cam kết chỉ với 1 tuần 3 ngày, mỗi ngày 1,5 tiếng với phương pháp giảng dạy và giáo trình độc quyền do Nam Nhật Nam biên soạn sau 16 tháng bạn đã có thế sử dụng được tiếng Nhật thành thạo.

 

Nam Nhật Nam luôn cam kết chất lượng khi học viên hoàn thành khóa học

Nam Nhật Nam luôn cam kết chất lượng khi học viên hoàn thành khóa học

Tại tiếng Nhật Biên Hòa Nam Nhật Nam chúng tôi xây dựng chương trình đào tạo đầy đủ các cấp bậc từ N5 đến N1 chuẩn tiêu chuẩn Nhật Bản và luôn cam kết chất lượng đầu ra cho học viên của mình.

Xem chi tiết lịch khai giảng >>> tại đây

Các khóa học tại tiếng Nhật Biên Hòa Nhật ngữ Nam Nhật Nam được thiết kế:

  • Phù hợp với mọi đối tượng, đa dạng cấp bậc bài học.

  • Luôn cập nhật quá trình của các lớp học (học đến bài bao nhiêu) giúp học viên đã học qua muốn học tiếp tục tiện theo dõi và đăng ký.

  • Các bạn sẽ không phải mệt mỏi, chán chường với những giờ học nhàm chán, khó nhớ mà thay vào đó là phương pháp sáng tạo giúp học viên HIỂU SÂU - NHỚ LÂU. Học viên thuộc bài ngay tại lớp.

  • Giáo trình được tiếng Nhật Biên Hòa Nam Nhật Nam thiết kế độc quyền giúp học viên vận dụng tốt từ vựng và ngữ pháp vào các kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

  • Ngoài ra, khi trở thành học viên của Nam Nhật Nam bạn còn được hướng dẫn các kỹ năng xin việc, phỏng vấn, làm việc cho các công ty Nhật Bản. Và các cơ hội việc làm tốt Nam Nhật Nam mang lại cho học viên.

  •  

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac