Các khóa học

TIẾNG NHẬT DU HỌC

Lí do chọn Nhật Bản

Không chỉ đứng Top về nền kinh tế, Nhật Bản còn là một trong những đất nước đi đầu về giáo dục. Người Nhật luôn cải tiến nền giáo dục của mình, tập trung đào tạo con người, lấy con người làm trung tâm với phương pháp đặc biệt họ giúp học viên tìm ra và phát huy tốt nhất tiềm năng của mình.

Chính vì nền giáo dục đặc biệt này, các khóa du học tại Nhật Bản đang rất thu hút các bạn trẻ ở khắp thế giới.

Các bạn trẻ ở Việt Nam cũng bắt đầu tìm hiểu về các khóa học hấp dẫn này. Nhiều thông tin trên internet giúp các bạn dễ hình dung hơn về khóa học và cuộc sống tại Nhật Bản. Nhưng để “gặt hái thành công” nơi nước bạn không phải là chuyện dễ dàng khi bản thân mình không thể sử dụng trôi chảy ngôn ngữ của họ.

Vậy làm sao để du học Nhật Bản thành công?

Thành công không phải là đích đến mà là một hành trình. Chia nhỏ hành trình đến thành công, mỗi một đích bạn đến được chính là sự tích lũy kiến thức cho riêng mình. Du học Nhật bản cũng vậy, hành trình đến thành công được chia thành 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn trước khi khởi hành: sự chuẩn bị hoàn hảo

  • Giai đoạn khi tại Nhật Bản: Kiên trì và ham học hỏi

  • Giai đoạn về nước (hoặc ở lại): Duy trì học tập và làm việc

Nếu bước thứ hai và thứ ba hoàn toàn dựa vào ý chí của bản thân thì bước thứ nhất hãy để Nam Nhật Nam hỗ trợ bạn. Nam Nhật Nam sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp, nâng cao khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, chuẩn bị hoàn hảo cho việc du học của mình. Tiếng Nhật giỏi sẽ giúp bạn không chỉ thích nghi nhanh mà còn rút ngắn được thời gian học tập.

Tại Nam Nhật Nam chúng tôi xây dựng chương trình học trong thời gian 9 tháng (cho lớp thường) và 6 tháng (cho lớp cấp tốc), mỗi tuần 3 buổi tương ứng 120 tiếng giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng, vận dụng thành thạo trong cuộc sống, công việc hằng ngày.

Nam Nhật Nam luôn đảm bào chất lượng đầu ra cho học viên.

Các khóa học tại tiếng Nhật Biên Hòa Nhật ngữ Nam Nhật Nam được thiết kế:

  • Phù hợp với mọi đối tượng, đa dạng cấp bậc bài học.

  • Luôn cập nhật quá trình của các lớp học (học đến bài bao nhiêu) giúp học viên đã học qua muốn học tiếp tục tiện theo dõi và đăng ký.

  • Giúp học viên tìm hiểu về văn hóa, lối sống và tính cách con người Nhật để dễ dàng thích nghi khi sang Nhật

  • Các bạn sẽ không phải mệt mỏi, chán chường với những giờ học nhàm chán, khó nhớ mà thay vào đó là phương pháp sáng tạo giúp học viên HIỂU SÂU - NHỚ LÂU. Học viên thuộc bài ngay tại lớp.

  • Giáo trình được tiếng Nhật Biên Hòa Nam Nhật Nam thiết kế độc quyền giúp học viên vận dụng tốt từ vựng và ngữ pháp vào các kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

  • Ngoài ra, khi trở thành học viên của Nam Nhật Nam bạn còn được hướng dẫn các kỹ năng xin việc, phỏng vấn, làm việc cho các công ty Nhật Bản. Và các cơ hội việc làm tốt Nam Nhật Nam mang lại cho học viên.

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac