Du học

TRƯỜNG KOBE YMCA
(Wednesday 04-04-18)
Trường cao đẳng Kobe YMCA là môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, giúp cho các bạn hiểu biết lẫn nhau giữa du học sinh từ các quốc khác nhau thông qua việc nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại trường, hơn thế nửa nhà trường muốn hỗ trợ trong việc giáo dục những người muốn sống trong một xã hội đa văn hóa nhất tại Nhật Bản.
TRƯỜNG YIC KYOTO
(Friday 30-03-18)
Trường Yic Kyoto tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập, ngoài ra còn tạo môi trường tốt nhất để các bạn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.
Trường Chuyên môn Anime và Manga Nhật Bản - JAM
(Friday 02-03-18)
Trường cao đẳng Hàng không Du lịch Ngoại ngữ quốc tế (AIR) và trường cao đẳng Anime và Manga Nhật Bản (JAM), trường cao đẳng Làm bánh - Nấu ăn quốc tế (FOOD) là 3 trong tổng số 27 trường thuộc tập đoàn NSG, một tổ chức giáo dục đào tạo nghề chuyên môn có bao gồm khoa tiếng Nhật đã được chứng nhận bởi hiệp hội phát triển đào tạo tiếng Nhật.
TOKYO DESIGN GAKUIN COLLEGE (東京デザイナー学院)
(Friday 02-03-18)
Được thành lập vào tháng 4/1963, Tokyo Designer Gakuin College (TDG) đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo về chuyên ngành thiết kế.Từ những ngày đầu thành lập, trường đã xây dựng chương trình học có tính ứng dụng cao, áp dụng nhiều kiến thức công nghệ cao gắn liền với thực tế. Trường cũng đào tạo ra những sinh viên có thể thích ứng với sự thay đổi của thời đại.
TRƯỜNG FUKUOKA
(Tuesday 27-02-18)
Trường Nhật ngữ Fukuoka chuyên về đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trường có chất lượng đào tạo đa dạng và uy tín nhất, có thể nói trường là ngôi nhà thứ 2 để các bạn học tập, rèn luyện, nhà trường luôn hỗ trợ và định hướng cho các bạn thực hiện được nhiều ước mơ trong tương lai của mình khi đến du học tại Nhật Bản.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANSAI NHẬT BẢN
(Saturday 24-02-18)
Trường Đại học Kansai là một trong những trường luôn đứng top đầu trên bảng xếp hạng các trường đai học danh tiếng ở Nhật Bản. Đặc biệt, năm 2013 và 2014, trường được xếp hạng trong top 10 trường có ngành Kinh tế tốt nhất Nhật Bản.
TRƯỜNG SAPPORO
(Thursday 22-02-18)
Trường Sapporo với bề dày truyền thống giảng dạy, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra hàng nghìn học viên ưu tú đang sống và làm việc trong môi trường quốc tế. Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo cũng là một trong những trường có số lượng học viên nhập học nhiều nhất tại Hokkaido.
TRƯỜNG CHUYÊN MÔN PHÚC LỢI IGL
(Thursday 22-02-18)
Trường chuyên môn phúc lợi ILG không chỉ là nơi đào tạo tiếng Nhật, mà còn là nơi nuôi dưỡng tấm lòng nhân ái và rèn luyện phong cách làm việc của người Nhật cho những ai muốn làm việc trong môi trường phúc lợi, y tế hoặc công ty của Nhật ở trong và ngoài nước Nhật.
TRƯỜNG HOSEI TOKYO
(Thursday 22-02-18)
Trường Hosei Tokyo là trường nằm trong top những trường đại học lâu đời ở Nhật Bản trường luôn cố gắng nổ lực đào tạo ra những sinh viên ưu tú có tinh thần cầu tiến để có cơ hội giúp ích cho xã hội.
TRƯỜNG CHUYÊN MÔN PHÚC LỢI Y TẾ IGL
(Monday 12-02-18)
Đặc trưng lớn nhất của khoa tiếng Nhật trường IGL là có đội ngũ nhân viên giúp đỡ du học sinh. Với tấm lòng mến khách, tập đoàn IGL sẽ hỗ trợ du học sinh có cuộc sống du học an toàn và thuận tiện. Giới thiệu 6 đặc trưng của Khoa tiếng Nhật.
TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYOHIRATA
(Friday 02-02-18)
Học viện Nhật ngữ Tokyo Hirata được thành lập vào năm 2003 nằm tại khu vực phía Tây thành phố Tokyo, là thành phố Fussa, thành phố có môi trường quốc tế hóa được phát triển từ sớm, ngoài ra còn được gọi với tên gọi là thị trấn của các trường đại học, nổi tiếng tại Nhật Bản.
TRƯỜNG NHẬT NGỮ EDO CULTURAL
(Wednesday 31-01-18)
Với những kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng vững trường sẽ truyền đạt và hướng dẫn cho các học viên nắm vững được các kiến thức và khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình thành thạo và đạt trình độ cao nhất.
TRƯỜNG IC NAGOYA
(Tuesday 16-01-18)
Trường IC Nagoya nằm trong thành phố với môi trường sống tốt và chi phí sinh hoạt thấp phù hợp cho các du học sinh quốc tế đến làm việc và học tập tại đây. Trường hoạt động với phương châm " Chúng tôi đào tạo những con người có tầm nhìn mang tính quốc tế.
TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA
(Tuesday 09-01-18)
Thông qua việc giáo dục tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trường Nhật ngữ Nagoya thường xuyên tổ chức giao lưu quốc tế, nỗ lực đào tạo nhân tài, thúc đẩy tình hữu nghị giữa các quốc gia cùng nhau phát triển.
SHIN-A INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL
(Tuesday 09-01-18)
Bằng những giờ học thật dễ hiểu, vừa nghiêm khắc lại vừa vui tươi, trường sẽ hết sức mình hỗ trợ các bạn tiến đến mục tiêu của bản thân
TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA YMCA
(Thursday 04-01-18)
Trường nhật ngữ OSAKA YMCA được công nhận bởi Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật năm 1989, YMCA Osaka đã có hơn 130 lịch sử giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật trong giáo dục kinh doanh. Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp với sự phát triển của thời đại. Các khóa học trong trường được bố trí phù hợp với năng lực của từng học sinh.
HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MATSUYAMA
(Tuesday 02-01-18)
Học viện ngôn ngữ matsuyama với lịch sử trên 20 năm, trường hiện đang là 1 trong những nôi đào tạo y tá, điều dưỡng viên chất lượng cho ngành phúc lợi xã hội Nhật Bản hàng năm.
TRƯỜNG NHẬT NGỮ OHARA
(Thursday 28-12-17)
Trường nhật ngữ Ohara là trường đa dạng về các ngành học phù hợp với từng nguyệt vọng của học viên với kí túc xá vô cùng sạch sẽ và an ninh.
KBCC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KAGOSHIMA
(Tuesday 26-12-17)
Trường cao đẳng nghề kinh doanh và công nghệ thông tin kagoshima là trường nằm ở vùng Kyushuu (