Giới thiệu

Giáo viên tận tâm

Con người là nhân tố quan trọng quyết định thành công của một tổ chức. Đó là lý do vì sao trung tâm Nhật ngữ Nam Nhật Nam đặc biệt quan tâm và chú trọng đến phát triển đội ngũ giảng viên, những người có đóng góp rất lớn trong quá trình học tập của học viên.

Đặc biệt, nội dung giáo dục của Nhật ngữ Nam Nhật Nam là chăm sóc và giáo dục tận tâm, học viên luôn là tâm điểm của giáo dục và đào tạo, do vậy các giảng viên không chỉ là người truyền kiến thức mà còn là người bạn đồng hành truyền cảm hứng cho học viên.

Đội ngũ giảng viên tại Nam Nhật Nam 100% cơ hữu được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên nước ngoài tại Nam Nhật Nam 100% là người bản xứ, mỗi giảng viên đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy với trình độ chuyên môn cao đảm bảo chất lượng học tập của học viên.

Tại Nam Nhật nam các giảng viên nước ngoài trước khi đứng lớp đều được tham gia khóa đào tạo đặc biệt làm quen với đặc điểm của học viên người Việt

Nam Nhật Nam kỳ vọng tạo ra một mội trường để các giảng viên có thể phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, các chương trình đào  tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn luôn được tổ chức thường để đánh giá chất lượng giảng viên và cập nhật phương pháp giảng dạy mới.

 

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac