Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAM NHẬT NAM

Đại diện: Ông Võ Chí Trung

Du học sinh học bổng Trường Bukkyo, Năng lực Nhật ngữ N1

(Nguyên) Phiên dịch tiếng Nhật  Công ty phát triển KCN Sonadezi

(Nguyên) Giảng viên tiếng Nhật  Trường CĐ Công nghệ & Quản trị Sonadezi

Trường Nhật ngữ Nam Nhật Nam là một đơn vị đào tạo Tiếng Nhật tổng hợp, cung cấp các dịch vụ đào tạo Tiếng Nhật, tư vấn đầu tư, ...tại Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi may mắn có các khách hàng là các doanh nghiệp Nhật, các đối tác có mối liên hệ với doanh nghiệp Nhật tại tỉnh Đồng Nai và các vùng phụ cận  sử dụng và đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi.

Được thành lập vào năm 2012, chúng tôi nhận thức rằng, cơ quan đào tạo là một trong những công cụ của xã hội, việc “Đào tạo con người” là một nhiệm vụ lớn nhất của Trường chúng tôi. Với khẩu hiệu “Con người là vốn quý”, thông qua việc đào tạo tiếng Nhật chúng tôi thúc đẩy việc đào tạo nhân lực tạo cầu nối cho tình hữu hảo giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản. Hơn 1000 học viên đã  hoàn tất khóa học tại trường và luôn có khoảng 300 học viên đang theo học tại đây.

Bản thân tôi, vào năm 2003 khi là sinh viên năm thứ 3 đã có cơ hội lần đầu tiên đặt chân lên đất Nhật với tư cách là một du học sinh. Sau khi về nước trải qua các công việc như phiên dịch tại công ty Phát triển Khu công nghiệp, kinh qua chức vụ từ phiên dịch đến quản lý tại công ty Nhật, sau đó từ lúc mở trường cho đến nay đã được gặp gỡ nhiều bạn Nhật, tất cả đã giúp tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Tôi mong muốn được chia sẽ những điều mình học được từ kinh nghiệm, những điều bản thân mình đã thiếu sót, những điều đã học hỏi được từ những kinh nghiệm qua va chạm với người Nhật đến với các bạn Việt Nam đang làm việc tại công ty Nhật, các nhà quản lý doanh nghiệp Việt Nam có khách hàng là doanh nghiệp Nhật. Theo đó chúng tôi cũng đóng góp một phần nhỏ nhoi của mình cho sự phát triển của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Trong tình hình những năm gần đây, đầu tư vào Việt Nam của các doanh nghiệp Nhật đang tăng nhanh chóng thì những bạn muốn vào làm việc tại các doanh nghiệp Nhật cũng theo đó tăng cao, nhưng đồng thời cạnh tranh nghề nghiệp cũng trở nên khắc nghiệt hơn.Chúng tôi mong muốn các bạn đang muốn vào làm tại doanh nghiệp Nhật tiếp thu thêm ngoại ngữ tiếng Nhật, văn hóa và tác phong đặc trưng của Nhật Bản. Nếu các bạn nhận được những lời khen từ doanh nghiệp Nhật rằng “chúng tôi rất may mắn khi đầu tư vào Việt Nam” hoặc “người Việt Nam các bạn giỏi quá” thì đó là một niềm vinh hạnh lớn lao của chúng tôi.

Võ Chí Trung

 

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac