Giới thiệu

HỖ TRỢ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM

HỖ TRỢ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM

Trường chúng tôi hỗ trợ xúc tiến đầu tư vào VIệt Nam cho các doanh nghiệp Nhật vừa và nhỏ có ý định đầu tư vào Đồng Nai. Chúng tôi thực hiện hỗ trợ các hoạt động như khảo sát đầu tư, chọn lựa đất hoặc nhà xưởng Khu công nghiệp, xin giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập công ty, tuyển dụng nhân sự, đặt khách sạn, cho thuê xe, cung cấp phiên dịch…

 Sơ lược về tỉnh Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai, nơi chúng tôi đặt trụ sở, nằm ở vị trí phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước. Tổng số vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài đứng thứ 3 sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại có khoảng 1.500 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động và trong số này có trên 200 doanh nghiệp Nhật đang đầu tư tại đây.

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các Khu công nghiệp chủ yếu của tỉnh Đồng Nai chúng ta sẽ đi qua Quốc lộ 1 hoặc đường cao tốc, nếu di chuyển bằng xe hơi thì mất khoảng 1 đến 1 tiếng rưỡi. Ngay từ Đồng Nai đến cảng Cát Lái (Thành phố Hồ Chí Minh), một cảng ngoại thương quan trọng nhất ở phía Nam cũng rất gần. Dự kiến trong năm 2020 sẽ khánh thành cảng hàng không Long Thành, được ví như cánh cửa trên không của Miền Nam, khi đó đây sẽ là một môi trường cực kỳ tiện lợi cho hoạt động giao thương.

Thêm nữa, hầu hết các vị trí địa lý của tỉnh Đồng Nai đều cao hơn từ 20-35m so với mặt nước biển, khu vực nhiều đồi cao, mặt đất rất cứng nên hoàn toàn không  lo ngại về ngập lụt. Đồng thời nguồn cung cấp điện cũng rất ổn định cho nên đây là khu vực rất đáng để đầu tư như một cứ điểm sản xuất.

Với các điều kiện như cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mật độ tập trung nguồn lao động cao, nguồn lao động dồi dào,.. thì một môi trường đầu tư tuyệt vời ẩn chứa nhiều cơ hội cho rất nhiều lĩnh vực mà chúng tôi có thể tiến cử cho Quý doanh nghiệp đó chính là tỉnh Đồng Nai.

Lý do chọn trường chúng tôi

Nguồn lực tạo ra sự phát triển vượt bậc cho Việt Nam hiện nay là "đầu tư đến từ nước ngoài". Điều đảm bảo cho sự đầu tư của nước ngoài đó là "nguồn nhân lực". Và việc phát triển nguồn nhân lực đó là giáo dục.

Chúng tôi nghĩ rằng, thông qua việc đào tạo tiếng Nhật có thể đem đến cho nhà tuyển dụng và người lao động Việt Nam dễ hiểu nhau hơn, hiểu sâu hơn về những điều cả hai: "muốn Truyền Đạt - muốn Nghe - muốn Biết; có thể mở rộng hơn nữa những cơ hội, có thể thông hiểu nhau trên nhiều lĩnh vực.

  • Tuy có được nhân sự tốt nghiệp đại học danh tiếng nhưng không đạt như mong đợi.
  • Khó đào tạo được quản lý điều hành.
  • Nhân sự đang được đào tạo thì nghỉ việc.
  • Không thấy được hiệu quả đào tạo tại công ty.
  • Nhân viên được tuyển vào làm công nhân nhưng rất giỏi, muốn đào tạo nâng cao.

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac