Giới thiệu

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG CHÚNG TÔI – TIẾP CẬN KHU VỰC NĂNG ĐỘNG

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG CHÚNG TÔI – TIẾP CẬN KHU VỰC NĂNG ĐỘNG

Thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai, nơi Trường chúng tôi đặt trụ sở, nằm ở miền Nam, tiếp cận khu vực phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn nhất nước. Tổng số vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài hiện đứng thứ 3 sau tỉnh Bắc Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh, có khoảng 1.500 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động và trong số đó trên 200 doanh nghiệp Nhật đang đầu tư tại đây.

Đại diện Trường chúng tôi xuất thân tại Đồng Nai, có nhiều kinh nghiệm và mối liên kết qua đó có thể hỗ trợ cho quý doanh nghiệp trên.

Thế mạnh tiếp cận Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

Trường chúng tôi hiện cũng có nhiều hoạt động giao lưu và bắt đầu hoạt động đào tạo tiếng Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu và trao đổi việc phái cử Tu nghiệp sinh, Thực tập sinh

Tu nghiệp sinh, Thực tập sinh người nước ngoài đang thu hút sự chú ý từ Nhật Bản như là một đối sách giải quyết vấn đề thiếu nhân lực lao động trẻ do tỉ lệ sinh giảm và do sự thay đổi trong cơ cấu nền công nghiệp trong nước Nhật.

Tỉnh Đồng Nai, nơi đặt trụ sở của Trường chúng tôi, đón rất nhiều người từ miền Bắc, miền Trung di cư vào. Tỉnh Đồng Nai sở hữu một lực lượng lao động dồi dào với tổng dân số khoảng 2.800.000 người, trong số đó là khoảng 1.800.000 người là người lao động. Thêm nữa, với việc tiếp cận Thành phố Hồ Chí Minh - Trung tâm kinh tế lớn nhất nước thì việc đảm bảo nguồn nhân lực đa dạng là hoàn toàn có thể.

Trường chúng tôi dựa trên kinh nghiệm tuyển dụng, mối quan hệ nhân sự phong phú thông qua hoạt động đào tạo tiếng Nhật có thể trao đổi với Quý doanh nghiệp về nguồn Tu nghiệp sinh, Thực tập sinh đồng thời chúng tôi tiến hành giới thiệu nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của Quý doanh nghiệp.

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac