Tin tức sự kiện

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Niigata Đến Thăm Và Làm Việc Tại Nam Nhật Nam

Ngày nay, với sự thay đổi nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, các bạn trẻ chọn con đường học nghề sau khi học cấp 3 ngày càng tăng. Điều này có tốt hay không?

 

Thực tế mà nói, với thời đại công nghệ phát triển, ngành công nghiệp trở thành tâm điểm và phát triển mạnh thì nhu cầu về lao động cũng sẽ thay đổi. Tỷ lệ tuyển kỹ sư, lao động có tay nghệ tăng mạnh, mức lương cực kỳ hấp dẫn. Do vậy, việc các bạn trẻ nắm bắt nhu cầu thị trường và chọn cho mình hướng đi khác ngoài con đường đại học là không có gì sai.

 

Đặc biệt là với ngành nghề sửa chữa ô tô. Từ trước đến nay, mọi người vẫn nghĩ việc lao động tay chân, sửa chữa các thứ là việc không được coi trọng trong xã hội nhưng suy nghĩ đó là sai lầm. Ở những nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,... những lao động ở ngành nghề này rất được các doanh nghiệp coi trọng, vì họ không chỉ là người có tay nghề làm ra sản phẩm mà còn có thể sửa chửa, vận hành nó.

 

Hiện nay, tại Việt Nam đây cũng đang là ngành nghề HOT và thiếu nhân lực rất nhiều. Nhưng không phải dễ dàng để kiếm được trường đào tạo chuyên nghiệp ngành nghề này tại Việt Nam.

 

Nắm bắt được nhu cầu đó, trung tâm Nhật ngữ Nam Nhật Nam đã hợp tác với trường Cao Đẳng Công Nghiệp Niigata tại Nhật Bản để tạo cơ hội cho các bạn mong muốn theo đuổi công việc này có được môi trường học tập chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

 

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Niigata là trường chuyên dạy về sửa chữa bảo trì xe hơi. Năm nay trường bắt đầu nhận lưu học sinh Việt Nam nên có chương trình miễn giảm học phí đến 50%.Học phí và tiền nhà cho sinh viên Nhật 2 năm là khoảng 490 triệu VND, nhưng du học sinh được giảm học phí, thi đầu vào loại B thì khoảng 350 triệu (du học sinh chắn chắn được), nếu loại A thì chỉ đóng khoảng 200 triệu cho 2 năm học.

 

Hơn nữa, không chỉ có môi trường học tập tốt học viên sau khi tốt nghiệp tại đây còn được hỗ trợ tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn và cơ hội sinh sống làm việc tại Nhật.

 

Điều kiện tham gia: Nhận học sinh đă tốt nghiệp cấp 3 và có N4.

 

Các bạn tham gia sẽ được phỏng vấn và kiểm tra kiến thức tại Việt Nam. Với những bạn chưa có trình độ tiếng Nhật phù hợp, Nam Nhật Nam sẽ hỗ trợ đào tạo kiến thức để kịp tham gia vào các kỳ phỏng vấn.

 

Liên hệ 0251 3830 608 để đi vào tháng 4/2018.

 

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac