Tin tức sự kiện

Trường Nhật Ngữ Nam Nhật Nam Trên Báo Tuổi Trẻ

Báo tuổi trẻ vừa qua đã có một bài nhắc đến Nam Nhật Nam với những nhận xét từ các công ty và học viên của trung tâm. Nam Nhật Nam xin chân thành cảm ơn quý báo đã ưu ái cho chúng tôi cũng như những lời nhận xét từ phía các công ty dối tác và học viên.

Trường chúng tôi sẽ luôn cố gắng để phát triển bản thân, cũng như tạo nên mội môi trường học tập tiếng Nhật tốt, uy tín cho các học viên. 

Link bài báo: http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/co-hoi-viec-lam/20170726/dong-nai-khan-hiem-lao-dong-biet-tieng-nhat/1358083.html

Qua khảo sát sơ bộ về tình hình đào tạo tiếng Nhật tại Đồng Nai, “phong trào” đào tạo tiếng Nhật đang dần hình thành nên việc tìm một trung tâm đào tạo tiếng Nhật không còn là một việc quá khó khăn.

Tuy nhiên, song song với công việc thường ngày, việc tìm được một trung tâm đào tạo tiếng Nhật chuyên biệt, đa dạng giờ học (theo ca), đa dạng cấp lớp để phù hợp với điều kiện của người đi làm là điều được nhiều lao động trẻ quan tâm.

“Học viên nên lựa chọn những cơ sở dạy ngoại ngữ có giấy phép, giảng viên có bằng cấp, nhiều kinh nghiệm, có giáo án, giáo cụ và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp để đảm bảo việc học của bản thân có ý nghĩa, không lãng phí thời gian và tiền bạc” - đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai chia sẻ.

Ông Toyohiko Yuki, giám đốc công ty Matsuya R&D Việt Nam (KCN Amata), một đơn vị rất chú trọng đào tạo nhân viên cho hay: “Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó. Vì vậy, nếu lao động có thể sử dụng tiếng Nhật thì đó là một điều rất tuyệt vời".

"Chúng tôi đã chọn Nhật ngữ Nam Nhật Nam cho lao động của mình. Các thầy cô đã từng học tiếng Nhật tại Nhật, hoặc đã từng có kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật nên hiểu được cách suy nghĩ và giá trị quan của người Nhật”.

Ông Võ Chí Trung, Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Nam Nhật Nam, cho biết: “Bản thân tôi đã từng du học tại Nhật, sau khi về nước đã trải qua các công việc từ phiên dịch cho đến quản lý tại nhiều công ty Nhật".

"Tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm mình có được qua quá trình học tập và làm việc chung với người Nhật đến với các bạn học viên. Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật có thể đem đến cho doanh nghiệp và người lao động cơ hội hiểu sâu hơn về những đều cả hai muốn truyền đạt - muốn nghe - muốn biết để có thể mở rộng hơn nữa những cơ hội có thể thông hiểu nhau trên nhiều lĩnh vực ”.

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac