Tư vấn du học
Ngày đăng: 04-04-2018
Trường cao đẳng Kobe YMCA là môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, giúp cho các bạn hiểu biết lẫn nhau giữa du học sinh từ các quốc khác nhau thông qua việc nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại trường, hơn thế nửa nhà trường muốn hỗ trợ trong việc giáo..
Ngày đăng: 30-03-2018
Trường Yic Kyoto tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập, ngoài ra còn tạo môi trường tốt nhất để các bạn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.
Ngày đăng: 02-03-2018
Trường cao đẳng Hàng không Du lịch Ngoại ngữ quốc tế (AIR) và trường cao đẳng Anime và Manga Nhật Bản (JAM), trường cao đẳng Làm bánh - Nấu ăn quốc tế (FOOD) là 3 trong tổng số 27 trường thuộc tập đoàn NSG, một tổ chức giáo dục đào tạo nghề chuyên môn có bao gồm khoa..
Ngày đăng: 02-03-2018
Được thành lập vào tháng 4/1963, Tokyo Designer Gakuin College (TDG) đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo về chuyên ngành thiết kế.Từ những ngày đầu thành lập, trường đã xây dựng chương trình học có tính ứng dụng cao, áp dụng nhiều kiến thức công nghệ cao gắn..
Ngày đăng: 27-02-2018
Trường Nhật ngữ Fukuoka chuyên về đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trường có chất lượng đào tạo đa dạng và uy tín nhất, có thể nói trường là ngôi nhà thứ 2 để các bạn học tập, rèn luyện, nhà trường luôn hỗ trợ và định hướng cho các bạn thực hiện..
Ngày đăng: 24-02-2018
Trường Đại học Kansai là một trong những trường luôn đứng top đầu trên bảng xếp hạng các trường đai học danh tiếng ở Nhật Bản. Đặc biệt, năm 2013 và 2014, trường được xếp hạng trong top 10 trường có ngành Kinh tế tốt nhất Nhật Bản.
Ngày đăng: 22-02-2018
Trường Sapporo với bề dày truyền thống giảng dạy, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra hàng nghìn học viên ưu tú đang sống và làm việc trong môi trường quốc tế. Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo cũng là một trong những trường có số lượng học..
Ngày đăng: 22-02-2018
Trường chuyên môn phúc lợi ILG không chỉ là nơi đào tạo tiếng Nhật, mà còn là nơi nuôi dưỡng tấm lòng nhân ái và rèn luyện phong cách làm việc của người Nhật cho những ai muốn làm việc trong môi trường phúc lợi, y tế hoặc công ty của Nhật ở trong và ngoài nước Nhật.

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac