Tư vấn du học

TRƯỜNG EDO - TOKYO

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ EDO

1.  Tên tiếng Anh: EDO JANPANESE  LANGUAGE SCHOOL

2.  Logo trường:     

                             

3.  Địa điểm: 7-10-9 Akasaka, Minato-ku, Tokyo, 107-0052, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-3589-0202

5.  Fax:    +81-3-3589-0233

6.  Website:   http://www.edocul.com/index.php 

 

Nằm ở quận trung tâm của Tokyo, dễ dàng đi đến các Shinjuku, Akihabara – khu vực sầm uất nhất ở Tokyo, thường xuyên có các lễ hội văn hóa. Người sáng lập trường là chủ hệ thống luyện thi đại học nổi tiếng của Nhật. Phù hợp với các bạn có nhu cầu học lên Senmon, Đại học.

 

.

Giới thiệu nét văn hóa về trường EDO

 

Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center nằm ở trung tâm thành phố Tokyo, Nhật Bản ( các bạn có thể tìm kiếm vị trí của trường trên Street View, Google Map). Thành phố Tokyo rất phồn hoa, sôi động , nếu các bạn có đầy đủ điều kiện về tài chính thì chúng tôi tin chắc rằng cuộc sống du học của các bạn tại trường Nhật ngữ Edo Cultural Center sẽ rất thú vị và tràn đầy những điều bất ngờ khi khám phá những nét đặc sắc của thành phố Tokyo.

 

Khuôn viên trường EDO

 

Sau đây trung tâm chúng tôi xin giới thiệu về ngôi trường Nhật ngữ EDO CULTURAL CENTER qua một số bức ảnh mà nhân viên của trung tâm chúng tôi đã chụp được trong thời gian đến thăm trường.

Ảnh 1 : Phòng học trường EDO

 

Ảnh 2: Lối vào trụ sở của trường Nhật ngữ EDO CULTURAL CENTER

 

Ảnh 3 : Giáo viên và học sinh trường EDO

 

1. Học phí trong 1 năm học tại trường EDO

Phí tuyển chọn 30,000 Yên
Phí nhập học 50,000 Yên
Học phí ( 1 năm) 690,000 Yên
Tổng 770,000 Yên = 154.000.000 VNĐ

 

Học phí

Năm đầu tiên

Phí xét tuyển

30,000 yên

Phí nhập học

50,000 yên

Học phí (Một năm)

690,000 yên

Tổng cộng (Một năm)

770,000 yên

Năm thứ 2

Học phí (Một năm)

690,000 yên

Tổng cộng (một năm)

690,000 yên

 

Tỉ lệ học lên cao (Cao đẳng, Đại học)

Tỷ lệ học lên cao là khoảng 95%. Đối với những bạn có thành tích học tập xuất sắc thì sẽ nhận được chế độ tiến cử thẳng lên các trường Đại học (trong danh sách được chỉ định).

 

1 năm có 4 lần nhập học vào 4 tháng sau

Tháng 1   Tháng 4   Tháng7    Tháng 10

 

2. 5 Điểm đặc trưng của trường Nhật ngữ Edo 

- Chương trình hướng dẫn toàn diện học lên đại học: Nội dung giảng dạy tập trung vào các chương trình học thích hợp với mục đích học lên cao của học viên.

- Chương trình hướng dẫn học tập linh hoạt:  Lớp học được chia ra các trình độ khác nhau. Cứ mỗi ba tháng nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra trình độ của học viên, sau khi nắm được tình hình học tập của các bạn, trường sẽ tiến hành xem xét, sửa đổi giáo án, tài liệu, các chuyên đề cho phù hợp. 

- Hệ thống giáo viên chủ nhiệm đáng tin cậy: giàu kinh nghiệm, lắng nghe mong muốn của sinh viên, hướng dẫn học lên cao, giới thiệu những ngành học phù hợp với trình độ và nguyện vọng của các bạn sinh viên, hỗ trợ các bạn trong việc học lên.

- Mục tiêu là chỉ số đến lớp trên 90%: Ba tháng một lần trường sẽ biểu dương những học viên đi học đầy đủ và đúng giờ. Trường sẽ tặng quà chuyên cần cho học viên.

- Có nhiều hoạt động phong phú: ngoài giờ học, trường sẽ liên tục tổ chức các hoạt động  ngoại khóa, các chuyến đi thực địa, giao lưu cộng đồng,… để sinh viên có thể phát triển một cách toàn diện.

 

3. Về việc làm của du học sinh

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

4. Hoạt động hằng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

5. Ký túc xá

Trường có xây dựng kí túc xá để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

Trong trường hợp học viên muốn ở căn hộ hoặc thuê nhà riêng, trường sẽ giới thiệu công ty môi giới cho các bạn.

 

6. Những điểm trừ của trường EDO

  • Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center nằm ở trung tâm thành phố Tokyo cho nên có vật gia tương đối cao so với các khu vực khác của thành phố Tokyo. Điều này có nghĩa là, hầu hết các cửa hàng khu vực quanh trường đầu có giá cả tương đối cao hơn so với các khu vực khác.
  • Hầu hết các nơi làm thêm và vị trí ký túc xá cho sinh viên của trường đều có khoảng cách hơi xa so với trường. Nếu so sánh thì nếu các bạn du học tại các trường Nhật ngữ khác sẽ mất chi phí và thời gian ít hơn khi đi học và đi làm thêm.
  • Hầu hết lưu học sinh Việt Nam đang học tập và sinh hoạt tại trường khi mới bắt đầu đến Nhật Bản đều có trình độ tiếng Nhật không được cao , chỉ ở mức khoảng N5 ( rất tiếc nhưng trong số các bạn này có bao gồm cả những lưu học sinh do phía Trung tâm chúng tôi giới thiệu). Chính vì điều này nên mặc dù phía trường Nhật ngữ Edo Cultural Center có thiết lập hệ thống giảng dạy Wingnet để giúp đỡ lưu học sinh học tập các kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi du học Nhật Bản nhưng hầu hết các lưu học sinh Việt Nam đều không thể sử dụng hệ thống một cách có hiệu quả.

 

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac