Tư vấn du học

TRƯỜNG IC NAGOYA

1.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường IC Nagoya được thành lập vào năm 1986 từ khi mới thành lập trường có tên là Trường Nagoya ngôn ngữ lao động Sony, sau khi được hoạt động 10 năm, đến năm 1996 thì trường đã đổi tên lại là Trường I.C Nagoza và được hoạt động cho đến ngày nay với khẩu hiệu của trường là “ Chúng tôi đào tạo ra những con người có tầm nhìn mang tính quốc tế”.

Trường từ khi thành lập đến nay có trụ sở chính được đặt tại trung tâm thành phố Nagoya, là một trong những thành phố lớn nằm ở khu vực miền trung nước Nhật. Thành phố có môi trường sống tốt, có nhiều xí nghiệp về công nghệ chế tạo và vcos chi phí sinh hoạt tương đối thấp so với các khu vực khác, nên phù hợp với việc du học tự túc của những du học sinh quốc tế khi đến nhập học tại trường.

Hằng năm trường tuyển sinh du học sinh quốc tế 15 nước khác nhau trên thế giới trong đó có Việt Nam

2.MÔI TRƯỜNG SỐNG BÊN TRONG VÀ NGOÀI TRƯỜNG

Trường nằm ở vị trí phía trước nhà ga Nagoya, nếu ở xa bạn chỉ mất khoảng vài phút từ các nhà ga JR, tàu Shinkansen, tàu điện ngầm hoặc xe bus để đến trường. Nhà ga nagoya là địa điểm giao thông trọng yếu liên kết giữa Tokyo với Osaka, xung quanh nhà ga là các trung tâm mua sắm, các tòa nhà văn phòng, ngân hàng hoặc bưu điện…Thành phố có cuộc sống nhộn nhịp và có những dawyx phố ngầm dưới lòng đất rất đẹp.

Trường có khuôn viên được xây dựng rộng rãi, bố trí hơn 10 phòng học, các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tiện ghi phù hợp cho môi trường học tập và nghiên cứu của các bạn.

Ngòai những phòng học chính, nhà trường còn trang bị các phòng tự học dành cho học viên , và được trang bị đầy đủ như ti vi, DVD và những đoạn video và internet được kết nối 24/24 để phục vụ cho việc học của các bạn được tốt hơn.

Hàng năm trường sẽ tổ chức các lớp học ngoại khóa, và các cuộc dã ngoại để các bạn tham gia và trãi nghiệm nền văn hóa, phong tục tập quán và con người tại Nhật.

3.TUYỂN SINH

-Tốt nghiệp THPT

-Có bằng năng lực N5

4.CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Nhà trường muốn khuyến khích tinh thần học tập của tất cả các học viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế Ic Nagoya tiến hành xét học bổng dựa trên hai tiêu chí:

+Học viên phải đi học đầy đủ, và phải đạt kết quả học tập cao nhất .

+Những sinh viên có thành tích cao trong năm trước sẽ được xét học bổng vào năm sau, chế độ học bổng của trường có giá trị cao

5.CÁC HỖ TRỢ TỪ TRƯỜNG

Trường có hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho học viên có nhu cầu và thời gian làm việc theo quy định không quá 28 tiếng/tuần. Và nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi tham quan dã ngoại cho  học viên để tìm hiểu thêm về đất nước, con người Nhật Bản.

Công ty du học uy tín Vision Global với nhiều năm kinh nghiệm tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Nhật Ngữ IC Nagoya tại Việt Nam.

6.CÁC KỲ NHẬP HỌC CỦA TRƯỜNG

Trong một năm trường I.C Nagoya có 4 kỳ nhập học vào tháng 1,4, 7, 10.

Thời gian học: 5 buổi/1 tuần.

7. HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG

 Khi đăng ký đi du học Nhật Bản trường I.C Nagoya, bạn cần nộp các khoản sau:

– Phí tuyển sinh : 20 000 Yên

– Phí nhập học : 50 000 Yên

– Học phí: 650 000 Yên (1 năm)

– Phí tài liệu : 16,420 Yên

– Phí tham quan: 6,000 Yên

– Bảo hiểm sức khỏe (1 năm): 20,000 yên

– Bảo hiểm tai nạn (1 năm): 7,500 yên

– Phí cơ sở vật chất: 20,000 yên

8. PHÍ KÝ TÚC XÁ

Trường có ký túc xá riêng dành cho sinh viên, cách trường khoảng gần 10 phút đi bộ. Ký túc xá được trang bị tủ lạnh, phòng tắm, giường ngủ, điều hòa, đèn, phòng bếp, bàn là,…Bạn có thể lựa chọn phòng đơn hoặc phòng đôi.

Khoảng 30,000 Yên/tháng

9. CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

 

 

Hình 1: Lớp học của trường IC Nagoya

 

Hình 2: Các bạn học viên của trường

 

Hình 3: Một góc thành phố của trường IC Nagoya

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac