Tư vấn du học

Trường Ngôn Ngữ Nhật Bản Kyushu Language School (KLS)

Vừa qua ngày 22 tháng 9 năm 2017 đại diện của trường Ngôn Ngữ Nhật Bản Kyushu Language School (KLS) ở Kagoshima đã đến Nam Nhật Nam tổ chức hội thảo về vấn đề du học Nhật Bản. Với sự tham gia của các bạn quan tâm buổi hội thảo đã diễn ra thật vui và bổ ích. Mong rằng với những buổi hội thảo được tổ chức tại Nam Nhật Nam như thế này sẽ mang lại cho các bạn nhiều thông tin cần thiết và giúp được các bạn phần nào trong việc lựa chọn du học.

 

1. Một Vài Thông Tin Về Trường Kyushu Language School (KLS)

Trường nằm tại thành phố Kagoshima, nằm ở cực Nam của vùng Kyushuu. Nằm tại khu vực yên tĩnh với môi trường trong lành . Được thành lập năm 1987 được công nhận là di sản văn hóa 2014. Và năm 2017 trường bắt đầu thành lập khoa tiếng Nhật dành cho người nước ngoài. Hiện tại trường có 3 kỳ nhập học đó là : tháng 4 và tháng 10,tháng 7.

Trường nghề KBCC là 1 trong những trường đứng đầu về chất lượng giáo dục của tình Kuyshuu. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật,các bạn có thể đăng ký vào chuyên ngành khác thuộc hệ thống của trường, việc này cũng giảm bớt đi sự lo lắng về việc chọn ngành và chọn trường. Ngoài ra khi chọn các ngành học thuộc hệ thống KBCC thì các bạn sẽ được miễn lệ phí nhập học là 10 man = tương đương 20,000,000 đồng.

Trường ngôn ngữ Nhật bản Kyushu là một một ngôi trường mới, được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại nhất, môi trường học tập thoải mái, yên tỉnh, cùng với đội ngũ giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, sẽ là điểm khởi đầu hướng học sinh tới tương lai tươi sáng nhất khi đến du học tại đất nước mặt trời mọc này.

2. Học phí

 

3. Các ngành học sau khi tốt nghiệp khoa tiếng Nhật:

• Ngành công nghệ thông tin

• Kế toán

• Khách sạn

• Kinh doanh tổng hợp

• Điều dưỡng

ĐỊA CHỈ

〒892-0842 Kagoshima-ken, Kagoshima-shi, Higashisengokuchō, 19, 東千石町19−32
Số điện thoại :099-223-8400
Homepage : http://http://kbcc.ac.jp/index.html/ 

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac