Tư vấn du học

Trường Nhật ngữ ECC – OSAKA

1. Giới thiệu về trường ECC- OSAKA

Tại trường Nhật ngữ Osaka, các lớp học được tổ chức phù hợp với năng lực tiếng Nhật cũng như nguyện vọng, nhu cầu của học viên. Chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao chất lượng, tạo môi trường thuận lợi để người học có thể phát huy tối đa năng lực tiếng Nhật của mình. Nếu có bất cứ điều gì không hiểu hay có điều gì lo lắng hãy nói với chúng tôi.

Địa chỉ : 2-74-26 Higashiasakayama-cho, Kita-ku, Sakai city, Osaka, 591-8008, JAPAN.

Trường  Nhật ngữ ECC – OSAKA

 

2. Học lên đại học

Trong mỗi giờ học hàng ngày chúng tôi đều giảng dạy chú trọng vào nội dung của các kì thi năng lực tiếng nhật và kì thi đại học. Bên cạnh đó chúng tôi còn giảng dạy về văn hóa Nhật Bản thông qua các tiết học vui nhộn, cố gắng tạo ra bầu không khí học tập thân thiện.

 

3. Các khóa học

Khóa 2 năm

Nhập học tháng 4

Khóa 1 năm 9 tháng

Nhập học tháng 7

Khóa 1 năm 6 tháng

Nhập học tháng 10

Khóa 1 năm 3 tháng

Nhập học tháng 1

 

4. Ký túc xá

Ký túc xá

Ảnh 1. Ký túc xá 

 

Ảnh 2. Ký túc xá

 
Chúng tôi hiện đang liên kết với một công ty bất động sản cung cấp phòng ở từ 22,000 Yên/tháng. Những học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để thực hiện các hướng dẫn liên quan.

 

5.    Sinh hoạt học tập

Học sinh của trường học viện nhật ngữ Osaka mặc dù đến từ những nền văn hóa khác nhau nhưng mọi người đang cùng nhau học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Tuy mỗi người có một sự khởi đầu và mục đích sau khi tốt nghiệp khác nhau, nhưng trong thời gian cùng nhau học tập tại ngôi trường này, thế giới của mỗi người sẽ ngày càng mở rộng hơn bằng cách trao đổi, chia sẻ ý kiến, thông tin lẫn nhau, và chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp ước mơ của mọi người thành sự thật!

Giờ sinh hoạt ngoại khóa

 

6. Chi tiết các khoản phí khi nhập học

 

Học phí khi nhập học

Phí nhập học

50,000 yên

Học phí

710,000 yên

Phí xét tuyển

20,000 yên

Tổng

780,000 yên

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac