Tư vấn du học

TRƯỜNG NHẬT NGỮ EDO CULTURAL

1.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trung tâm văn hóa Edo được thành lập vào năm 1984 tại quận Minato trung tâm thành phố Tokyo Nhật Bản, từ khi trường thành lập và dào tạo khoa tiếng Nhật cho đến nay, luôn đạt được những thành tích cao nhất. Với chất lượng đào tạo hàng đầu cùng với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp có phương pháp giảng dạy đa dạng và linh hoạt nhất.
Với những kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng vững sẽ truyền đạt và hướng dẫn cho các học viên của mình năm vứng được các kiến thức và khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình thành thạo và đạt trình độ cao nhất.

Sau ba tháng học nhà trường sẽ tiến hành tổ chức kiểm tra trình độ của học viên qua các bài test về tiếng Nhật, sau khi nắm được tình hình học tập của các bạn, trường sẽ tiến hành xem xét, sửa đổi giáo án, tài liệu, các chuyên đề cho phù hợp với năng lực của học viên để đạt những kết quả cao nhất.

2.GIÁO VIÊN ƯU TÚ

Giáo viên phụ trách tại trường sẽ hướng dẫn về việc học tiếng Nhật và tư vấn, định hướng con đường học tập cho các bạn sau những khóa học

Không chỉ thế giáo viên cũng sẽ hỗ trợ cho từng sinh viên về việc học và sinh hoạt sau khi các bạn đến du học tại Nhật Bản. Nhà trường luôn có nhân viên biết tiếng của nước các bạn như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt Nam.

Ngoài lĩnh vực học tập được tổ chức tại trường, nhà trường còn xây dựng hệ thống chăm sóc, hỗ trợ học viên như việc trao tặng học bổng, giới thiệu nhà ở và việc làm thêm,… Vì thế bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu, các bạn cũng có thể thảo luận cùng nhân viên tại trường nhé.

3.CÁC KHÓA HỌC

Trường có tổ chức các khóa học đa dạng và các nội dung học linh hoạt nhất, tùy theo vào năng lực của các bạn nahf trường sẽ có các khóa học đáp ứng cho từng học viên. Các khóa học như:
+ Khóa học lên cao – Khóa học tiếng Nhật dài hạn 2 năm dành cho đối tượng là những người có dự định học lên cao tại các trường tại Nhật sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng tại trường.
+ Khóa học thông thường – Khóa học dài hạn dành cho đối tượng là những bạn không muốn tiếp tụchọc lên cao nhưng muốn sử dụng thành thạo tiếng Nhật
+ Khóa học ngắn hạn thông thường – Khóa học tiếng Nhật trong thời gian ngắn hạn từ 1 đến 3 tháng dành cho tất cả học viên có nhu cầu học tiếng Nhật.

4.HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA                                                                                             

Trường được xây dựng tại khu vực Akasaka là nơi được biết đến như là nơi tạo ra những trào lưu mới nhất của Nhật Bản với các hoạt động phong phú và những điểm đến du lịch nổi tiếng Nhất.

Thông qua các giờ học tiếng Nhật tại lớp, và các hoạt động ngoại khóa được nhà trường tổ chức thường xuyên, trường luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời nhất dành cho các học viên để có thể hiểu biết nhiều thêm về Nhật Bản xưa và nay một cách tốt nhất.

5.ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Tốt nghiệp THPT, có bằng năng lực N5

6.HỌC PHÍ

1.Năm đầu:

Phí đăng ký

30.000 Yên (JPY)

Tiền nhập học

50.000 Yên (JPY)

Học phí (1 năm)

690.000 Yên (JPY) (Đã thay đổi từ 04/2014)

Tổng cộng (1 năm)

770.000 Yên (JPY)

2.Năm thứ 2

Học phí (1 năm)

690.000 Yên (JPY) (Đã thay đổi từ 04/2014)

Tổng cộng (1 năm)

690.000 Yên (JPY)

 

7.KÝ TÚC XÁ

Phí ở ký túc xá ( dành cho lưu học sinh muốn ở ký túc xá của trường):

Khoảng 150,000 Yên/ 3 tháng

 

8.CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

 

HÌNH 1: KHU VỰC GẦN TRƯỜNG EDO CULTURAL

 

 

HÌNH 2: MỘT GÓC TRANG TRÍ CỦA TRƯỜNG

 

 

HÌNH 3: TRANG THIẾT BỊ CỦA TRƯỜNG

 

 

HÌNH 4: THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG

 

 

HÌNH 5: LỚP HỌC CỦA TRƯỜNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac