image

THẾ MẠNH TIẾP CẬN

Thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai - nơi Trường chúng tôi đặt trụ sở nằm ở miền Nam, tiếp cận khu vực phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh - Trung tâm kinh tế lớn nhất nước. Tổng số vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài hiện đứng thứ 3 sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, có khoảng 1.500 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động và trong số này có trên 260 doanh nghiệp Nhật đang đầu tư tại đây.

Đại diện Trường chúng tôi xuất thân tại Đồng Nai, có nhiều kinh nghiệm và mối liên kết qua đó có thể hỗ trợ cho Quý doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư.

Tỉnh Đồng Nai, nơi đặt trụ sở của Trường chúng tôi, đón rất nhiều người từ miền Bắc, miền Trung di cư vào từ sau kết thúc chiến tranh. Tỉnh Đồng Nai sở hữu một lực lượng lao động dồi dào đứng hàng thứ 5 tại Việt Nam với tổng dân số khoảng 4.500.000 người, trong số đó có khoảng 2.950.000 người đang ở độ tuổi lao động. Thêm nữa, với việc tiếp cận Thành phố Hồ Chí Minh - Trung tâm kinh tế lớn nhất nước thì việc đảm bảo nguồn nhân lực đa dạng là hoàn toàn có thể.

Trường chúng tôi vận dụng kinh nghiệm có được trong tuyển dụng, mối quan hệ nhân sự phong phú thông qua hoạt động đào tạo tiếng Nhật sẽ trao đổi, tư vấn, giới thiệu cho Quý doanh nghiệp về nguồn nhân sự có chuyên môn cao như Kỹ sư và Thực tập sinh đáp ứng nhu cầu của Quý doanh nghiệp.

(+84) 251 3830 608